https://religiousopinions.com
Slider Image

Mga Espesyal na Orbs sa Mga Larawan

Ang mga mahiwagang bola ng ilaw, na tinatawag na mga orbs, ay paminsan-minsan ay magpapakita sa mga digital na litrato. Ang mga skeptiko at mananampalataya ay may iba't ibang teorya sa kung ano ang maaaring ito. Ang isang nag-aalinlangan ay sasabihin ang mga orbs na ito ay mga ilaw na pagmumuni-muni lamang mula sa flash ng iyong camera o mula sa mga lampara o iba pang ilaw sa silid na nagba-bounce ng mga partikulo na alikabok sa hangin. Ngunit ang ibang mga tao ay bukas sa posibilidad na ang mga orbs na ito ay talagang mga light-nilalang (mga multo, anghel, o mga gabay sa espiritu).

Si Barb Huyser, paranormal na investigator at may-akda ng "Maliit na Town Ghosts, " ay napunta sa maraming mga ekspedisyon ng ghost-hunting na may camera sa kamay na sinusubukang makuha ang mga ghost orbs sa pelikula. Inilalagay ng kanyang libro ang kanyang paggalugad. Mayroong ibang mga tao na nakakakita ng mga espirit na orbs sa paligid nila nang hindi gumagamit ng mga camera. Si Stewart Pearce, ang tagalikha ng mga Anghel ng Atlantis Oracle Deck, ay pinili na ilarawan ang mga anghel bilang mga orbs sa mga kard. Ipinaliwanag ni Pearce na ang mga archangels ay palaging ipinakita ang kanilang sarili sa kanya bilang mga orbs. Sinabi niya na ang mga anghel ay "mga emisyon ng ilaw ng quanta na nabuo nang direkta mula sa Pinagmulan."

01 ng 42

Green Spirit Orb sa beach

Espiritu Orb sa beach. Natasha Halliday

Sinabi ni Natasha Halliday:

Kamakailan lamang ay namatay ang aking ina. Bata pa siya at may kamangha-manghang espiritu. Namiss ko siya ng mahal. Kagabi, dinala ko ang aking mga anak sa beach at kinuha ang mga larawang ito. Sa bawat isa ay may maliwanag na berdeng orb! Puwede ba itong maging nanay na nagbabayad sa amin? August 30, 2016

02 ng 42

Green Orb sa Ilog

Green Orb sa Ilog. Shane Caldeira

Sinabi ni Shane Calderia:

Naglakad ako sa tabi ng ilog kahapon at pagkatapos ay isang larawan ng paglubog ng araw. Ngayon napansin ko ang isang natatanging berdeng orb at sa palagay ko maaaring ito ay isang espiritwal na orb. Napansin ko lamang dahil sa natatanging kaibahan sa mga kulay.

Lokasyon: Paradise Beach sa Sacramento, ang ilog sa tabi ng CSUS.

03 ng 42

Kakaibang Banayad

Mga Larawan sa Espesyal na Orb. Linda Rivera

Sinabi ni Linda Rivera:

Palabas lang ako ng bayan ngayong katapusan ng linggo para sa paglilingkod sa libing ng aking kapatid. Habang nakaupo sa apoy ay nag-post ako ng isang update sa aking katayuan sa Facebook, at hiniling ko sa aking asawa na kumuha ng litrato. Madilim ang lugar, ang tanging ilaw ay ang apoy. Sinampal niya ang larawan at sinabing, "Banal na usok, may nasa pic!" Sa loob ng ilang segundo, kinuha niya ang pic at wala na. Hulyo 10, 2016

Nagtataka rin tungkol sa pangalawang larawan na may berdeng orb.

Ang feedback mula sa Galema Chothia sa pamamagitan ng Facebook: Whoa ... iyon ay isang nilalang. Maganda iyon. Ito ay hindi isang masamang nilalang, maaari rin itong maging isang tilapon ng isang elemento, espiritu ng hardin, napalad ka.

04 ng 42

Lumulutang Orb

Lumulutang Orb. larawan ng kagandahang loob ni Lisa Lotta

Sinabi ni Lisa Lotta:

Naghihintay ako upang magsimula ang aking lahi nang napansin ko mula sa sulok ng aking mata ang isang bagay na lumulutang sa harap ko. Tumingala ako at nakita ko ang isang Orb. Medyo nagyelo ako sa lugar na nagsisikap na huwag lumipat ngunit upang makuha ang atensyon ng aking anak na babae na kumuha ng larawan ng "tayo" ...

Ano ang Gumagawa ng Aking Larawan Kaya Espesyal

Ang mga Orbs ay magagandang nilalang .. lumibot sila at nakikita ko sila nang isang beses, pinupuno nila ako ng isang pakiramdam ng katahimikan, tulad ng pagtiyak na ang lahat ay maayos lang.

"Alam" ng aking mga kaibigan na maaari kong makita ang Orbs, ngunit ngayon mayroon akong aktwal na larawan upang ipakita sa kanila kung ano ang hitsura ng "mga partikulo ng alikabok ... at tinitingnan ko ito nang tama!

Mga aral na natutunan

  • Ang mga orbs ay may pagpapatahimik na epekto.
  • Ang mga orbs ay sumasalamin sa umaapaw na kapayapaan.

Karagdagang Mga Komento

Marahil ang mga Orbs ay nakikilala ang kanilang mga sarili bilang mga partikulo ng alikabok :)

05 ng 42

Ang Espiritu ng pawis na pawis

Pawisan ang pawis. Cinda Morey

Sinabi ni Cinda Morey:

Pinangunahan ng aking asawa ang isang seremonya ng pawis na pawis at sa gabing iyon ay lumabas ako at humingi ng pahintulot ng Espiritu na makakita ng anumang mga orbs at labis akong nagpapasalamat na makita ang napakalaking orbula matapos kong ma-download ang aking mga litrato. Ako ay nagpapasalamat na nakaya upang maranasan sa pamamagitan ng mga larawan ang pagnipis ng mga veil sa paligid natin.

Ano ang Gumagawa ng Aking Larawan Kaya Espesyal

Ang Espiritu ay palaging nasa paligid natin, sumusuporta sa amin at magagamit para sa suporta. Ang kailangan lang nating tanungin. Kumuha ako ng iba pang mga larawan sa aming lupain sa paligid ng aming Wheel Wheel at iba pang mga kaganapan na mayroon kami ... ngunit ito ang pinakamalaking isa sa lahat. Karaniwan, mayroon kaming maraming na nagpapakita up so ginagawang nagtataka ako kung sino ito para sigurado ...

06 ng 42

Guardian Angel Orb

Gabay na anghel.

Sinabi ng isang ina:

Kapag kinuha ko ang larawang ito ito ay isa pa sa ibang araw sa labas na naglalaro kasama ang aking anak, wala sa karaniwan. Sa palagay ko ang aking anak ay may isang anghel na tagapag-alaga, ang aking lola marahil o ang aking asawa, nakikita ko siya paminsan-minsan.

Ano ang Gumagawa ng Aking Larawan Kaya Espesyal

Nagtataka lang ako kung bakit ang "ilaw" ay lilitaw sa isa lamang sa mga larawan kapag mayroong tatlong larawan na nakuha, isa-isa pa, nang ilang segundo. Hindi gaanong sikat ng araw kaya hindi ko iniisip na maaari iyon. ang "ilaw" ay wala roon nang kumuha ako ng mga larawan. Nakita ko lang ito matapos mabuo ang mga larawan. Napaka-kakaiba!

07 ng 42

Lila ng Lila

Lila ng Lila.

Sinabi ni Linda:

Kinuha ko ang larawang ito kamakalawa ng gabi sa aking hardin. Nag-snow na. Kumuha ako ng lima hanggang anim na larawan nang sabay ngunit ito lamang ang may mga orbs sa loob nito. Magkakaroon lamang ng mga segundo sa pagitan ng bawat shot ngunit wala sa iba pa ang nagpakita ng anuman. Malapit na malapit sa orb ay may mga kamangha-manghang mga kulay sa loob. Marami akong nakuhang mga larawan ng orb sa mga nakaraang taon kasama ang digital at ang aking dating OM10. Sa liwanag ng araw sila ay palaging isang puting malabo na kulay at palaging nasa paligid ng mga halaman ng bulaklak, ang ilan ay nagmumukhang parang gumagalaw sila na may kaunting bilis ng buntot. Gamit ang isang flash ng camera, may kulay sila.

Sa palagay ko ang enerhiya ay marahil enerhiya ngunit hindi ko masabi kaysa sa, ngunit alam ko na sa bawat oras na kumuha ako ng isa ay naramdaman kong ito ay isang espesyal.

Nakita ko ang kulay ng ultraviolet dati, isang beses lamang. Binuksan ko ang isang sobre at inaasahan kong ito ay hindi magandang balita .. habang pinatakbo ko ang hinlalaki nito ay laking gulat ko nang makita ang isang maliit na violet na 'apoy' na sumunod sa aking hinlalaki hanggang sa buksan ko ang sulat .. at pagkatapos ay nawala lang ito . Ang liham ay hindi ang masamang balita na inaasahan ko.

08 ng 42

Lumulutang Mga diamante

Lumulutang Mga diamante. Kathleen

Sinabi ni Kathleen:

Kinukuha ko ang mga litrato ng interior ng aking bahay upang makita ng aking malalayong kaibigan kung ano ang hitsura ng aking sala. Kapag nai-upload ko ang mga litrato upang maipadala ko sila napansin kong may mga orbs ako sa bawat silid ng aking bahay.

Nagsasagawa ako ng pagsagip ng hayop at marami akong mas matanda at may sakit na mga hayop na inalagaan ko hanggang sa tumawid sila sa espiritu. Gayundin, ang aking mahal na kapatid na si Richard, at ang mga espiritu ng aking Ina ay bumibisita sa akin. Kapag naroroon ang diwa ni Richard nakakaamoy ako ng kape, nagmamay-ari si Richard ng isang coffee shop, at kapag dumalaw ang aking Ina ay amoy ko ang mga rosas, tulad ng dati kong pagpapadala sa aking ina ng isang dosenang rosas sa isang buwan.

Naniniwala ako na ang mga orbs ay lahat ng mga magagandang espiritu na nagpalain sa akin noong sila ay nasa pisikal na anyo. Gayundin, ang mga orbs ay medyo naiiba kaysa sa mga bilog na orbs na nakikita ng karamihan sa mga tao.

Ang aking damdamin tungkol sa mga orbs ay nasisiyahan sila na nasa aking tahanan at na ang mga pisikal na porma ay hindi na umiiral, ang enerhiya ng mga kamangha-manghang nilalang na ito ay nananatili at palaging naroroon sa aking buhay.

Mga aral na natutunan

Upang laging tandaan na ang buhay ay nagpapatuloy pagkatapos ng pisikal na anyo ay hindi na umiiral. Ang mga ilaw na nilalang na nasa aking bahay ay nagpapaalam sa akin na hindi ako nag-iisa at habang ako ay labis na pinalampas ang mga miyembro ng aking pamilya at ang aking kamangha-manghang mga kasama sa hayop na sila ay naiisip lamang. Labis akong pinagpala na magkaroon ng gayong mapagmahal na mga ilaw na nilalang na bumibisita sa akin at nagpapaalam sa akin na naroroon sila.

09 ng 42

Orb the Sea

Orb sa Dagat. Sue Petzer

Sinabi ni Sue Petzer:

Ang larawang ito ay nakuha malapit sa lugar kung saan itinapon ni hubby ang kanyang mga kapatid na abo sa dagat, ayon sa gusto niya.

10 ng 42

Kaarawan Orb

Birthday Orb ni Mike. (c) Jeffery Cramblitt

Kinuha ang litratong ito isang araw bago ang kaarawan ng kanyang kapatid na naipasa sa pitong taon bago. Pakiramdam ni Jeffery na ito ang orb ay espiritu ng kanyang kapatid.

Sinabi ni Jeffery Cramblitt:

Kumusta, kinuha ng aking asawa ang litratong ito 02/02/13 ng sa akin at sa aming aso isang araw bago ang kaarawan ng aking kapatid sa kanyang kaarawan ay 02/03/13.

Ano ang Gumagawa ng Larawan Ng Aking Asawa Kaya Espesyal

Feeling ko ganito ang kapatid kong si Mike. Siya ay nawala na ngayon tungkol sa 7 taon na ngayon. Ang orb ng ilaw ay mukhang malakas. Wala pa akong nakikitang ganito sa anumang mga larawan ng orbs dati. Naniniwala ako sa mga multo, Diyos, at Jesus. Gusto kong malaman kung ano ang iniisip ng ibang tao tungkol dito.

Mga aral na natutunan

  • Sa parehong araw sinabi ko sa aking asawa "Mike, kung maaari mo akong pakinggan, kung naririnig mo sa amin, pakisabi sa akin." Pagkatapos ng gabing iyon kinuha niya ang larawang ito.
  • Wala pa akong nakitang ganito. Hindi ko alam kung ano ang iniisip, ngunit pareho kaming naramdaman na ito ay ang kapatid kong si Mike.

Sobrang miss ko talaga ang kapatid ko. Dapat kong isipin na ito ay si Mike. Wala pa akong nakitang ganito. Mayroon bang ibang mga puna sa larawang ito?

Mga Komento sa Reader:

Hindi ko akalain na ito ay talagang mahalaga kung ito ay isang espiritu o isang masayang aksidente lamang sa pag-iilaw. Ang mahalaga ay ang koneksyon sa pagitan ng mga kapatid na nakaligtas. ~ Susan

Nakatingin lang sa larawan, sasang-ayon ako na nandoon ang iyong kapatid at binigyan ka ng sign na hiniling mo. Tila sa akin na ikaw at ang iyong asawa ay nakakaalam sa iyong puso na ito ay iyong kapatid. Maglalagay ako ng kumpletong tiwala at pananampalataya sa inyong sarili at sa ang pag-alam. ~ Dawn

11 ng 42

Church Orb

Linda, Deborah Mathews

Mayroong tila isang asul na orb sa kaliwang kaliwa ng larawang ito, ngunit ang litratista, si Deborah Mathews ay higit na naintriga ng mga ilaw ng sosyo-link, at ang berdeng mga guhit na nagbubunyag ng mga numero 10-10-10, na nararamdaman niya ay isang mensahe mula sa mga anghel.

Sinabi ni Deborah Mathews:

Naatasan ako ng isang proyekto ng pagpapalit ng isang lumang window sa simbahang ito. Sa halip na nakatuon sa bintana ay mas interesado ako sa mga guhitan ng ilaw na nagpapakita sa digital na larawan.

Ano ang Gumagawa ng Aking Larawan Kaya Espesyal

Ito ang pinakaunang mga litrato na kinuha ko na mayroong espiritu sa kanila. Nakatingin sa malapit sa mga guhitan na parang mga sausage link. At ang berdeng mga guhitan sa parehong mga larawan sa iba't ibang mga lokasyon ay may mga numero 10-10-10. Ito ay malinaw na isang mensahe. Sinaliksik ko kung ano ang ibig sabihin ng bilang 10 mula sa espiritu.

Numero ng Anghel 10

Ang bilang 10 ay nagdadala ng lakas ng pareho ng bilang 1 at ang bilang 0. Ang Numero ng 1 ay sumasalamin sa mga katangian ng pamumuno sa sarili at pagpapatibay, mga bagong pagsisimula at pagganyak, aktibidad at pag-unlad, pagkamit at tagumpay. Ang bilang 0 ay ang bilang ng puwersa ng 'Diyos' at Universal Energies at pinapalakas, pinalalakas at pinalalakas ang mga panginginig ng mga bilang na lilitaw nito. Ang numero 0 ay nauugnay sa pagbuo ng mga espiritwal na aspeto at itinuturing na kumakatawan sa simula ng isang espirituwal na paglalakbay at itinatampok ang mga kawalang-katiyakan na maaaring sumama. Iminumungkahi nito na makinig ka sa iyong intuwisyon at panloob na karunungan dahil dito mo mahahanap ang lahat ng iyong mga sagot.

Ang Angel Number 10 ay isang mensahe na nakakatanggap ka ng mga pananaw at gabay mula sa iyong mga anghel sa pamamagitan ng iyong mga ideya, saloobin, pangitain at damdamin. Bigyang-pansin ang iyong intuwisyon sa oras na ito at gumawa ng positibong aksyon tulad ng itinuro.

Hinihikayat ka ng Angel Number 10 na sumulong sa iyong buhay nang may pananalig at tiwala na ikaw ay nasa tamang landas sa lahat ng mga paraan. Huwag kang matakot habang ginagabayan at sinusuportahan ka ng iyong mga anghel sa bawat hakbang ng daan. Magkaroon ng pananampalataya na ang iyong panloob na pag-agaw ay humahantong sa iyo sa tamang direksyon at makakahanap ka ng hinaharap na tagumpay at katuparan sa iyong napiling landas. Magtiwala sa iyong mga anghel at sa Universal Energies.

Ang paulit-ulit na Angel Number 10 ay isang mensahe mula sa iyong mga anghel upang sumulong sa mga bagong direksyon at tumingin sa mga bagong nagsisimula na may positibo at positibong saloobin dahil mapatunayan nila na maging kapaki-pakinabang at kapaki-pakinabang sa iyo sa maraming paraan, ngayon at sa hinaharap.

Mga aral na natutunan

  • Pagkamukha sa pag-iisip na makakuha ng espiritu sa larawan sa isang larawan sa gabi. Sinimulan nito ang aking paglalakbay ng pagkonekta sa espiritu sa pamamagitan ng pagkuha ng litrato.
  • Malinaw na ang espiritu ay may mga mensahe para sa ating lahat kung magbabayad lang tayo!
12 ng 42

Maramihang Orb

Maramihang Mga Orbs na May Kulay. Carrie Johnson

Ang isang batang mag-asawa na may pag-ibig ay kumuha ng larawang ito habang naglalakad sa kakahuyan. Kung tumingin ka sa itaas ng maraming kulay na orb / object makikita mo rin ang isang orange orb.

Sinabi ni Carrie Johnson:

Paglalakad ako kasama ang aking asawa at nag-snap ng mga larawan kung gaano ito kaganda sa kagubatan at kalaunan nakita ko ang aking larawan ay mayroong isa sa mga pinakamagandang orbs na kailanman nakikita ko!

Ano ang Gumagawa ng Aking Larawan Kaya Espesyal

Ako at ang aking asawa ay bago sa aming relasyon sa panahong ito, malalim sa pag-ibig. Siguro ito ay ang enerhiya mula sa aming dalawa. Gayundin, ang aking ama ay lumipas lamang ng isang taon bago ngunit hindi pa nakilala ang aking asawa. Palagi akong nag-aalinlangan dati ngunit bawat simula ng Orb na ito ... pareho kaming nakakita at nadama ng maraming iba't ibang mga damdamin ng "enerhiya" sa paligid at sa aming tahanan.

13 ng 42

Mag-cleo na may mga Orbs ng Espiritu

Itim na Cat at Espiritu Orb. Christine Reynolds

Sinabi ni Christine Reynolds:

Nagsimula akong kumuha ng litrato ng aking pusa noong 2013 gamit ang aking bagong digital camera. Iyon ay nang magsimula akong mapansin ang mga orbs sa aking mga larawan. Nabasa ko sila at naniniwala ako na ito ang aking namatay na aso na si Max at isang asong pusa. Nabasa ng ibang mga tao ang mga larawang ito at sinabi sa akin na nakikita nila ang isang pusa at aso na may espiritu. Nai-post ko ang lahat ng mga larawan ng mga orbs sa aking pahina na Mga Orbs ng Espiritu. Mayroon akong isang LOT sa kanila. Ang mga orbs ay halos nasa paligid ng aking pusa na si Cleo. Siya ay umaakit sa kanila at sila ay nakuhanan ng litrato sa paligid niya sa lahat ng oras.

14 ng 42

Mga Christmas Orbs

Orbs ng Espiritu Santo. Jan Beier

Ang isa pang paalala na ang lahat ay konektado

Sinabi ni Jan Beier:

Sa Christmas family ng aming pamilya, lumilitaw na maraming mga orbs ang lumitaw. Ang malaki sa gitna ng larawan ay lalong nakakaakit. Sa palagay ko nasiyahan sila sa pagkakaroon ng isang mahusay na oras sa amin! Naramdaman ko ang pagkakaroon ng mga kapamilya na lumipas sa iba't ibang oras. Pakiramdam ko ang ilan sa mga ito ay nais na nasa paligid namin at dumarating pa rin sa mga pagpapaandar ng pamilya upang maging malapit sa camaraderie na palaging naging isang malaking bahagi ng aming pamilya.

15 ng 42

Christmas Eve Orb

Christmas Eve Orb. Barb Barton

Pakiramdam ni Barb na ang pagkakaroon ng kanyang kapatid na iniwan, ina ng mga bata sa larawan.

Sabi ni Barb Barton:

Ito ay isang larawan na kinuha ko sa aking pamangkin at pamangkin, na kinunan noong Bisperas ng Pasko 2011

Ano ang Gumagawa ng Aking Larawan Kaya Espesyal

Ito ang aking kapatid na si Joanne na 2 anak. Ang larawan ay kinunan sa Bisperas ng Pasko 2011. Si Joanne ay pumanaw noong Oktubre 28, 2011, sa edad na 52 matapos ang isang 3 na labanan sa cancer. Ito ang nag-iisang larawan na kinunan ng gabing iyon na mayroong orb sa loob nito ... at ito lamang ang larawan kung saan magkasama ang mga bata.

Mga aral na natutunan

  • Nandito pa rin siya sa amin.
  • Dapat tayong maaliw upang malaman na iniwan niya lang tayo sa katawan.
16 ng 42

Trick o Tratuhin ang Ghost Orb

airwol2

Ang berdeng ghost orb na ito ay nakuha sa pelikula ng isang ina na kumukuha ng larawan ng kanyang anak na lalaki sa Halloween

Ina "airowo12" ay nagsabi:

Kinuha namin ang larawang ito kagabi bago nanlilinlang o nagpagamot, kumuha ako ng dalawang larawan, pagkatapos kong ma-download ay napansin kong ang aking anak na lalaki ay parang nilalagay niya sa isang kuwintas kaya tinawag ko siya upang suriin ito, sa susunod na larawan walang anuman. Ang isa sa aking mga kaibigan ay nagsabing ito ay isang orb ngunit hindi ko alam ang tungkol sa kanila at kakaiba akong makita kung ano ang dapat isipin ng iba.

Ano ang Gumagawa ng Aking Larawan Kaya Espesyal

Hindi ako sigurado kung sino ito, maaaring maging ang kanyang lolo o lola na nakatira sa aming kalye bago pumasa sa 2.5 taon na ang nakalilipas. Ito ay espesyal na dahil ito ay hindi inaasahan at Halloween. Nag-post ako sa Facebook upang makita kung malalaman ng aking mga kaibigan kung ano ito, kaagad sinabi sa akin na ito ay isang orb kaya nagsimula akong gumawa ng ilang pananaliksik sa web.

Mga aral na natutunan

  • Gusto kong malaman ng aking anak na lalaki ang higit pa tungkol sa mga orbs, hindi namin masyadong pinag-uusapan ang tungkol sa mga ito; sa araw na siya ay nagsasabi sa akin ng mga kuwento tungkol sa mga Vampires ng Tiverton at sinasabi sa akin ang tungkol sa mga pag-uusap sa paaralan sa araw.
  • Dahil ito ay Halloween sigurado ako na ang mga tao ay mag-iisip na ito ay ilang uri ng pag-ugali ngunit hindi ko alam ang tungkol sa pagkuha ng litrato o orbs.

Komento mula kay Phylameana lila Desy:

Sobrang cool. Ang Halloween ay sinasabing isang gabi kung ang tabing sa pagitan ng mundo ng espiritu at ng pisikal na mundo ay ang payat, na ginagawang pinakamadali na oras para sa mga paningin at komunikasyon.

17 ng 42

Mga Orden ng Campfire

Mga Orden ng Campfire. Renee Reed

Sinabi ni Renee na hindi pangkaraniwan para sa mga orbs na magpakita ng mga larawan sa kanya. Nagtataka siya kung sila ba talaga ang espiritu ng kanyang ninuno.

Sinabi ni Renee Reed:

Ang mga larawang ito ay nakuha sa Steel Creek, sa Ponca Wilderness Area sa Arkansas noong Setyembre 10, 2011. Walang mga bug habang ang lagay ng panahon, walang mali sa aking Canon camera dahil napapanatili itong maayos. Marami akong mga pag-shot na nakuha sa akin, lalo na sa gabi, kahit na ang ilan sa mga oras ng tanghalian din. Palagi silang nandoon. Kinuha ng aking asawa ang mga pag-shot sa lugar ng kamping at sa isang nakikita mong mukha. Pinalaki ko ito upang makita ito, ngunit kung hindi man ay hindi nasasaksihan ang mga larawan.

Ano ang Gumagawa ng Aking Larawan Kaya Espesyal

Hindi ko alam kung ano ang kinakatawan ng mga orbs, ngunit alam kong hindi ako kinatakot sa kanila. May isang nakakaaliw na pakiramdam at hindi ako lubos na nababalisa o nagsasalita. Mukhang mangyari ito kapag bumalik ako kung saan ako lumaki nang una. Maaari ba itong mga espiritu ng aking mga ninuno na nagsasabi sa akin na nasa bahay ako?

Mga aral na natutunan

  • Ang aking damdamin ay napakalakas sa lugar na ito, sa paglaki ko na hindi napakalayo rito.
  • Plano kong magretiro doon isang araw.

Phylameana mahaba Desy, s:

Salamat Renee sa pagbabahagi ng iyong mga orb na larawan. Ibig sabihin sa akin na maaari silang maging iyong mga ninuno. Ang ilan sa mga tao ay naniniwala na muling nagkatawang-tao sa mga grupo ... naglalakbay kasama ang mga miyembro ng pamilya.

18 ng 42

Ina ng Kasuotan

Ina ng Kasuotan.

Ang Groom, sinabi ni Chris:

Ang aking asawa at ako ay ikinasal lamang noong ika-3 ng Hunyo 2011 sa Great Hall sa Astley Hall, sa Chorley, Lancashire UK. Nakita namin ang maraming mga larawan na nakuha mula sa posisyon na ito subalit napaka kakaiba na sa isang espesyal na imahe lamang, isang Orb ang malinaw na nakikita.

Ano ang Gumagawa ng Aking Larawan Kaya Espesyal

Ang orb na ito sa larawan ay humahantong sa akin na paniwalaan na ang isang napaka-espesyal na ay naghahanap sa akin, pareho kami, sa aming napaka espesyal na araw ng kasal. Posible bang ang Orb ay kumakatawan sa aking yumaong Ina, Carole? Ako ay flatter ng light orb sa larawang ito at nais kong malaman ang higit pa tungkol dito.

Sinabi ni Phylameana lila Desy:

Binabati kita Chris sa iyong kasal. Pinakamahusay na kagustuhan sa kapwa mo at sa iyong nobya. Marahil ito ay espiritu ng iyong ina. Ang ilang mga tao ay nakakaramdam ng mga miyembro ng pamilya na naipasa sa amin sa pagbisita sa amin sa mga espesyal na okasyon ng pamilya (kasal, binyag, pagtatapos, pagdiriwang ng pamilya, atbp.) Sa pamamagitan ng isang espesyal na kanta na naglalaro sa radyo, isang pamilyar na pabango sa hangin, isang orb na hitsura, o ibang paraan.

19 ng 42

Ghost Orbs

Ghost Orb.

Sinabi ng Photographer:

Isang araw ng Taglagas ay ginalugad ko ang isang lumang daan ng dumi gamit ang aking camera. Ito ay ngayon na isang riles na ginamit para sa ATV at snowmobiles at hindi malalampasan ng kotse. Gustung-gusto kong kumuha ng mga larawan nang likas. Naghahanap ako ng isang larawan na nahanap ko na isasalin nang maayos sa isang canvas painting. Mayroon akong daan-daang mga larawan ng orb na aking nakuha. Ang geometrical sa disenyo at ang ilan ay may mga mukha na maaaring makita. Kinuha ko ang mga orbit na larawan at inilipat ang imahe sa mga painting ng larawan. Ang pinaka-kahanga-hangang larawan ng orb na nakuha ko ay mula sa makasaysayang kuta na George, daan-daang mga orbs sa kanila.

Ano ang Gumagawa ng Aking Larawan Kaya Espesyal

Nai-post ko ang dalawa sa kinunan ng larawan ngayong araw na Taglagas. Ang isa ay isang orb, na sa tingin ko ay ang lakas ng espiritu o kaluluwa ng isang pagkatao. Ang pangalawang imahe (hindi ipinapakita) ay hindi bilog o isang tradisyunal na orb, ngunit ito ay isang magaan na pagkagusto na tinawag ko ang aking "kagubatan ng kagubatan" dahil sa kawalan ng isang mas mahusay na paliwanag. Ni alinman sa mga imaheng ito ay makikita sa hubad na mata habang binaril ang larawan.

Mga aral na natutunan

  • Hindi ko masasabi kung sigurado kung ang orb ay kapareho ng pagiging diwata, o kung nangyari ako sa isang aktibong lugar. Tulad ng para sa larawan ng engkanto kung kumuha ka ng isang malapit na hitsura maaari mong makita ang kanyang mukha at maging ang kanyang hairstyle. Sa likod ng nag-iilaw na katawan ng isang trail ng dalawang binti ay makikita.
  • Ako ay tumili ng mga orbs at magaan na nilalang sa aking mga larawan ngayon sa loob ng 5 o 6 na taon. Nakarating ako sa maraming mga pagsisiyasat ng paranormal at natagpuan ang mga orbs sa mga lokasyon na ito. Mayroon akong mga batik-batik na mga orbs sa mga larawan ng mga pagtitipon ng pamilya, sa kaarawan o pista opisyal. Nakakahanap ako ng mga orbs kahit saan.
  • Ang aking konklusyon ay ang orbs o espiritu ay nasa atin sa lahat ng oras.
20 ng 42

Mataas na Orb

Mataas na Orb. buhay pagkatapos246

pagkatapos ng buhay246, sabi ni:

Kinuha ko ang mga larawang ito sa Lower Barn ng bukid ng kabayo kung saan ako nakatira. Hindi talaga ako naghahanap ng anuman ngunit nang lumingon ako sa mga larawan at nakita ko ang dalawang maliliit na bagay na nais kong tawagan ang mga orbs. Hindi ko maiwasang magtaka kung talagang orbs talaga sila. Ang mga ito ay ibang-iba kaysa sa lahat ng iba pang mga orb-tulad ng naghahanap ng mga bagay na lumalabas sa mga larawan.

Ano ang Gumagawa ng Aking Larawan Kaya Espesyal

Hindi ako sigurado kung ano ang nararamdaman ko tungkol sa orb sa mga larawang ito. Naniniwala ako na ito ay isa lamang orb at lumipat ito sa kabilang panig ng kamalig nang kumuha ako ng litrato sa kabilang panig ng kamalig. Naniniwala ako na kung ito ay isang orb, maaaring ito ay isang kabayo na namatay sa bukid bago. Hindi ko lang alam.

Mga aral na natutunan

  • Alam ko na mayroong isang afterlife at lumilitaw ito sa maraming mga form.
  • Alam kong ang mga orbs ay isa sa mga paraan ng paglitaw nila.

.

21 ng 42

Mga kapatid sa Facebook

Ang larawan sa Facebook na naka-tag na "Mga kapatid".

Ang larawan sa Facebook na naka-tag na "Mga kapatid"

Ibinahagi ni Brandi ang larawan ng isang kaibigan sa Facebook, sabi ni Brandi:

Hindi ko kinuha ang larawan. Ito ay sa aking matalik na kaibigan ng Facebook na pahina ng 29 na kapatid na babae. Natagpuan ko ang orb na ito na napakalaki. Hindi ko alam na nakakita ako ng malaki at maliwanag na ito. Hindi rin ako nakatira dito nang una kong makita ito. Maraming iba pang mga larawan na nakuha sa parehong kaganapan at wala akong nakitang mga orbs sa kanila. Karaniwan kung mayroong mga isyu w / dust ay makakakita ka ng mga orbs sa iba pang mga larawan.

Ano ang Gumagawa ng Larawan na Ito Espesyal

Ang larawan bago ito ay ng tatlong hakbang na kapatid ng babae sa kaarawan ng kanyang anak (ang isa ay nagbabahagi ng parehong ina). Ang pangalawang larawan pagkatapos ay nagtatampok lamang sa dalawang magkakapatid na nagbabahagi ng parehong ama. Ang larawan na ito ay talagang nakaantig sa akin dahil ito ay naka-tag na "Mga kapatid" at bumalik sa unang bahagi ng 1990s isa sa kanyang mga kapatid ay nahuli sa gang crossfire sa 10 taong gulang at pinatay. Sa pangalawang larawan, ang tao sa kanan ay ang kanyang nakatatandang nakaligtas na kapatid, na nagbabahagi ng parehong ina. Hindi ko alam kung napagtanto ko ito nang una kong makita ang larawan, ngunit sa pamamagitan ng pagdaan muli ng mga larawan ngayon, muli kong nangyari ito at pagkatapos ay tumama ito sa akin. Ito ay perpektong itinakda at may layunin. Narito ang konteksto. Ang unang larawan ay may tatlong magkakapatid. Ang pangalawang larawan ay tulad ng namatay na ika-apat na kapatid na sinasabi, "Oops, napalampas ang huling photo opp hayaan akong makapasok sa isang ito!"

Mga aral na natutunan

  • Mayroong tatlong mga sanggol na ipinanganak sa mga magkakapatid na ito mula noong 2008. Ang mga ito ay isang napaka-malapit na niniting na pamilya kahit na sa lahat ng kasal, diborsyo, at paghihirap. Ito ay isang oras ng pagdiriwang at bagong buhay. Ang bawat tao'y lumalaki, nagsisimula ng kanilang sariling mga pamilya, at lumilikha ng mga bagong bono. Bakit hindi dapat bumalik ang ating mga mahal sa buhay na makibahagi sa hindi malilimot na mga kaganapan na minamahal nating lahat?
  • Habang ang ilang mga orbs ay tiyak na alikabok, tubig, magaan na pagmuni-muni, ang isang ito sa palagay ko ay talagang natatangi. Ang katotohanan na ang iba pang larawan ng mga nakaligtas na mga kapatid ay direkta sa harap nito ay gumawa ito kahit na mas makabuluhan.
22 ng 42

Mga Orbs sa aking Isip

Mga Orbs sa aking Isip.

Ang simpleng pagtatanong ng mabait at pakiramdam ay nakakarelaks na tila nag-imbita ng mga orbs sa aming mga litrato nang higit pa.

Sinabi ng Sister ng Photographer na:

Ang aking kapatid na babae, pamangkin, at aking sarili ay nakakuha ng higit sa 70 iba't ibang mga larawan na may mga orbs sa kanila sa gabing ito. Sobrang aktibo sila! Kinuha ng aking kapatid na ito, ito ay sa aking sarili at pamangkin.

Kinuha ito sa pagtingin sa aking likuran. Masyadong mga 10 pm.

Ano ang Gumagawa ng Larawan ng Aking Sister So Special

Sa buong magdamag na naramdaman namin ang mga alon ng enerhiya na dumaan sa amin, magkakaroon kami ng maraming iba pa sa mga litrato nang naramdaman namin ito. Naniniwala talaga kami na ito ay ang aming ama na lumapit sa amin at sa aming nakapasaang pamilya. Ang panahon ay perpekto, isang napakalinaw na gabi mga 23 * c at walang hangin. Napakasaya lamang sa dami naming pinamamahalaang makunan, ay mahirap pumili kung alin ang ilalagay muna. Pagpapalakas ng aming enerhiya patungo sa kanila ay hindi talagang gumawa ng pagkakaiba, ngunit ang paghingi lamang ng kabaitan at pakiramdam na nakakarelaks ay tila nag-anyaya sa kanila sa aming mga litrato higit pa.

23 ng 42

Musikal na Orb

Musikal na Orb. Patsy

Ang espiritung orb photo na ito ay isinumite ni Patsy. Pakiramdam niya ay ang orb na ito ay kumakatawan sa kanyang asawa na namatay noong 2008.

Sinabi ni Patsy:

Kinuha ko ang larawang ito ng banda na naglalaro ng live na musika sa kasal ng aking anak na babae noong Agosto 2009. Wala ako sa litrato.

Ano ang Gumagawa ng Aking Larawan Kaya Espesyal

Sa palagay ko ang Orb ay kumakatawan sa aking asawa na nawala ako noong 2008 sa isang nakakapagpabagabag na sakit. Siya ay isang malaking bahagi ng aming buhay at ang aking anak na babae ay tumingin sa kanya bilang isang ama. Siya rin ay isang napakalaking tagahanga ng musika at isinulong ang kanyang sariling blues club sa lokal kaya ito ay ganap na naaangkop sa isang orb na sa tingin ko ay kumakatawan sa kanya, ay itinampok sa litratong ito. Nais niyang maging bahagi ng aming espesyal na araw, at bahagi ng musika. Malaking orb, na kumakatawan sa malaking pagkatao at magandang kaluluwa na siya / ay.

Mga aral na natutunan

  • Hindi tayo iniwan ng ating mga mahal sa buhay, nasa paligid upang ibahagi ang aming mga espesyal na sandali.
  • Masayang-masaya ako nang malaman kong ibinahagi niya sa amin ang araw na ito.
24 ng 42

Ang Buwan ng Orb

Ang Buwan ng Orb. Janis

Sinabi ni Janis:

Napababa ako sa aming lokal na beach kasama ang isang kaibigan na nagbabahagi ng aming mga paniniwala tungkol sa mga Anghel at kumuha ako ng mga larawan ng paglubog ng araw. Kapag na-download ko ang mga larawan mula sa aking camera ay natuklasan ko ang marami na may mga orbs, ngunit ito ang pinakamahusay! Tawag ako ito ang aking Angel Orb dahil ang mga orbs ay bumubuo ng isang anghel na may kanyang mga pakpak at ulo at lahat. Gustung-gusto ko ang larawang ito! Totoo akong naniniwala na ang mga ilaw na nilalang ay lumilitaw sa mga larawan. Tiningnan ko rin ang mga larawan na kinunan ng iba at laging nakikita ang mga nilalang sa orbs at marami, kapag pinaputok, may mga mukha.

25 ng 42

Reiki Spirit Guide Orb

Reiki Spirit Guide Orb. Debra Klarkowski

Sinabi ni Debra Klarkowski:

Mayroon akong isang negosyo na nakapagpapagaling ng Reiki / Shamanic. Ang aking kapareha at ako ay nagtatrabaho sa isang kliyente. Matapos ang session, umuwi ang kliyente at ganap na 2:00 ng umaga, nagpadala siya ng isang email message. Sa mensahe, sinabi niya na nakita niya ang isang tao na pumasok sa silid pagkatapos magsimula ang session sa paggaling. Sinabi niya na ang lalaki ay humawak ng isang malaking amethyst crystal mula sa malapit na mesa at itinapon ito sa kanyang root chakra. Pagkatapos ay umalis siya sa silid at nagpatuloy ang session tulad ng dati. Sa kanyang email message, medyo nagagalit siya at nagalit na hindi namin sinabi sa kanya na isang ikatlong tao ang gagana sa kanya. Walang ikatlong tao sa silid nang araw na iyon!

Ano ang Gumagawa ng Aking Larawan Kaya Espesyal

Matapos matanggap ang mensahe ng email mula sa aming kliyente, nagpunta ako sa silid ng Reiki at kumuha ng larawan ng silid. Ang larawan ay nagpapakita ng isang malaking orb sa ibabaw ng massage bed. Pakiramdam ko ang orb na ito ay ang pagpapakita ng isang katulong sa espiritu na kapwa ko at kapareho ko ay naramdaman sa aming mga sesyon. Dahil nakuha ang litratong ito, maraming mga kliyente ang nakaranas ng tulong ng aming katulong sa espiritu.

Mga aral na natutunan

  • Pakiramdam ko ang pagkakaroon ng pagkakaroon ng mga ito sa aming mga sesyon ay isang malaking karangalan. Sino ito o kung ano ang hindi nauugnay sa akin sa oras na ito.
  • Ang pag-alam na ito ay isang ilaw ng ilaw at ang hangarin nito ay tulungan sa panahon ng proseso ng pagpapagaling ay ang kailangan kong malaman.

Phylameana mahaba Desy, s:

Ang pagkakaroon ng nakaranas ng "katulong" sa aking sariling kasanayan sa pagpapagaling ay pinapahalagahan ko ang iyong kwento at larawan. Sobrang cool!

26 ng 42

Ang Kapatid kong Kambal na Kapatid

Anghel ng Aking kapatid. larawan ng kagandahang-loob ng pzanin

Ang larawan ng espirit na ito na orb ay isinumite ni pzanin ng kanyang kambal na kapatid na nagpapakita ng isang ilaw na nasa ibabaw ng kanyang balikat.

Sabi ni Pzanin:

Ang litratong ito ay napaka-espesyal sa akin tulad ng pakiramdam ko ang orb ay ang kanyang Angel sa kanya. Nasuri siya na may cancer mga 6 na buwan nang lumipas at lumipas ang halos isang taon at kalahati mamaya. Napansin ko nang marami at maraming mga ilaw na nilalang sa aking mga larawan ngayon dahil mas marami sa aking pamilya ang naipasa. Ito ang patunay sa ako na kasama pa nila ako.

27 ng 42

Mga Pangangalaga sa Angel Orbs

Mga Pangangalaga sa Angel Orbs. larawan ng kagandahang-loob ng pzanin

Sabi ni Pzanin:

Ito ay isang larawan ng akin na nagtatrabaho sa aming bagong bahay. Ako ay nakaupo nang mataas sa tuktok ng pader sa sala, kinuha ng aking asawa ang larawan. Nang maglaon, nang tiningnan namin ang mga larawan na aming nakuha ay napansin kong hindi ako nag-iisa.

Ano ang Gumagawa ng Aking Larawan Kaya Espesyal

Lumalabas na mayroon akong mga Anghel sa paligid ko na para bang pinoprotektahan ako habang nakaupo ako sa tuktok ng dingding na iyon. Hindi namin alam kung sino ang maaaring mangyari, ngunit naramdaman namin ang isang malakas na presensya para sa unang taon o higit pa pagkatapos naming lumipat sa amin at sigurado kaming napuntahan kami ng mga nakaraang may-ari.

28 ng 42

Orbs Nakikipag-hang out sa Amin

Ang larawang ito orb photo ay isinumite ni Cherie Hebert ng kanyang sarili sa kanyang maliit na kapatid na babae.

Sabi ni Cherie:

Ang larawang ito ay nasa aking sarili sa harap at ang aking maliit na kapatid na nasa likuran ko. Ito ay kinuha sa parehong gabi bilang ang una sa huling tag-araw noong 2009. Kinuha ito sa lugar ng kanyang lolo at lola na nasa pamilya nang medyo matagal. Palagi naming nadama ang enerhiya na napakataas dito at ngayon makikita natin kung bakit! Natagpuan din namin ang iba't ibang mga kristal sa pag-aari pati na rin. Mayroon akong higit pang mga larawan ng mga orbs at iba pang mga nilalang na nasa isang bahay na na-convert mula sa isang lumang simbahan. May higit pa sa amin doon!

29 ng 42

Linggo ng umaga Orbs

Malapit sa Lawa. Blue Rose

Sinabi ni Blue Rose:

Ang espiritung photo ng orb na ito ay isinumite ni Blue Rose. Sinabi niya na ang litratong ito ay nakuha sa Cassadega Spiritualist Camp sa lawa sa likuran ng Colby Memorial Temple pagkatapos ng mga serbisyo sa Linggo ng umaga.

30 ng 42

Cassadega Spiritualist Camp

Colby Memorial Temple. Blue Rose

Sinabi ni Blue Rose:

Sa isang kamakailan-lamang na paglalakbay sa Florida, nagpasya ang isang kaibigan at bisitahin ang Cassadega Spiritualist Camp. Habang nagmamaneho kami papunta sa kampo ay nagkataon na magkomento ako, wouldn t kagiliw-giliw na kung ang mga orbs ay nagpakita sa alinman sa mga larawan. "Nang ma-upload namin ang mga larawan sa aming computer, dalawa ang may aktibidad sa kanila.

Ano ang Gumagawa ng Aking Larawan Kaya Espesyal

Ang kagiliw-giliw na bagay sa akin ay kami ay nasa Cassadega. Tulad ng nakikita mo na maraming aktibidad sa lugar. Ang larawan ay nakuha kaagad pagkatapos ng isang serbisyo at sesyon ng mga mensahe. Iniisip ko na marami sa mga orbs na ito ang maaaring maging espiritu ng mga nais makipag-usap sa kanilang mga mahal sa buhay. Nakakainteres na pinag-usapan namin ng aking kaibigan ang mga orbs sa aming biyahe at pagkatapos ay natagpuan sila sa mga larawan.

31 ng 42

Puso Orb

Puso Orb. Valerie

Sinabi ni Valerie:

Kinuha ang litratong ito nang kidding ako ng aking asawa tungkol doon sa talagang mga orbs sa mga larawan. Sinabi ko sa kanya na tumayo roon at sinakal ko ang shot na ito. Ang kamangha-manghang bagay ay lumitaw ang orb na ito malapit sa puso ng aking asawa, na para bang sabihin na ito ay isang mapagmahal na espiritu.

Ano ang Gumagawa ng Aking Larawan Kaya Espesyal

Ang larawang ito ay espesyal sa amin dahil naniniwala ako na ang partikular na diwa na ito ay maaaring maging tatay ng aking asawa. 27 taon na siyang nawala, ngunit alam kong binabantayan niya kami, at lalo na ang aming may kapansanan na anak. Ang aking asawa at ang kanyang ama ay napakalapit. Sa palagay ko, dahil ang orb na ito ay lumitaw mismo sa dibdib ng aking asawa, ito ay mas espesyal, mas katibayan na ang pag-ibig ay walang hangganan.

Mga aral na natutunan

  • Ang mga espiritu na iyon ay palaging nasa paligid natin.
  • Mayroon kaming ngunit upang buksan ang aming mga isip, at ang aming mga puso upang makita ang mga ito.
  • Ang ating mga kaluluwa ay lahat ng konektado, sa ngayon, sa nakaraan, at magpakailanman darating.

Sinabi ni Phylameana lila Desy:

Salamat sa pagbabahagi ng larawang ito. Para bang inaanyayahan mo ang espiritu na ito upang gumawa ng isang hitsura.

32 ng 42

Ornament Orb

Espesyal na Dekorasyon ng Pasko. Witchy Mom

Sinabi ni Sandra Meadows:

Kinuha ng aking anak na babae ang larawang ito noong gabi ng Bisperas ng Pasko, 2010. Walang mga ilaw pagkatapos umalis si Santa ng mga regalo. Ang flash mula sa digital camera ay ang tanging ilaw.

Ano ang Gumagawa ng Larawan Ng Aking Anak na Babae

She showed me the photo a few hours later when the children got up to open their Christmas presents. She said, "Mama, it's Daddy!" My husband, Gene, died on May 23, 2006, of heart and lung disease, caused by his exposure to Agent Orange in Vietnam in 1970. Gene took ill in October 2005. He had bronchitis and had fluid in his lungs and around his heart. Also, his heartbeat was too rapid. He was in the hospital for three months. He came home in January 2006 but hooked to machines to help him breathe. Doctors gave up on him four times! We have five kids and 11 grandkids.

Lessons Learned

  • We believe the cloud (orb) is proof that Gene is with us. We have felt his presence many times over the years.
  • But, this is the first time we have seen an orb. The orb is right where a special ornament, in his memory, was hung! The ornament was given to me by my daughter and her family on Christmas Eve morning, 2010.
  • My daughter is our only girl, and she heard his last heartbeat. So, she took his death very hard. I'm so glad that he showed her that he is with us. We have four sons, also. And Gene was able to enjoy 10 of our 11 grandchildren!
33 of 42

Mom Home for the Holidays

Mom Home for the Holidays. photo provided by Sandra Meadows

WitchyMom says:

It was Thanksgiving 2010, I was snapping pictures in my living room of my Dad, brother-in-law, kids, etc. Out of a series of about six photos taken within seconds of each other... this one had the orb.

What Makes My Photo So Special

The orb is next to my Dad and my daughter, we all really think it is my Mom, who really loved family gatherings. The orb is actually quite comforting to look at for me, kinda like seeing an old friend.

Lessons Learned

  • I am a skeptic on orb pics, sometimes it's dust, sometimes it's not.
  • You can tell the difference by the number of orbs, how often they are appearing in certain locations and the quality of the orb itself.
  • I usually don't get carried away with the orb photos, but this one I believe to be an actual visitor.
34 of 42

Chickamauga Battlefield

Chickamauga Battlefield. Kim C. Patterson

Kim C. Patterson says:

My friend and I like to go out the Chickamauga Battlefield and see if we can capture orbs occasionally. This particular night, they were everywhere.

What Makes My Photo So Special

If orbs indeed are spirits, angels, or otherwise surreal representations of entities amongst us, it would stand to reason that the history of the battlefield makes it a great place to find them. This particular battle was supposedly the bloodiest of all the civil war battles. It was said that Chickamauga Creek ran red with blood after the fighting was over. Taking the photos there and seeing what comes out really can give you goosebumps...

Lessons Learned

  • I don't know how to explain the phenomenon in the pictures I take, but they occur quite regularly with me.
  • I feel personally as though spirits are reaching out from beyond the grave to acknowledge their presence to me and connect with me somehow.
35 of 42

Tuffy's Energy Ball

Tuffy's Toy Energy Ball. Iris Miller

Iris Miller says:

I took these photos of my dog Tuffy about 1 1/2 years ago with my digital camera. I was taking photos in all the rooms of my son's condo that was going up for sale. Tuffy was following me around from room to room, watching me. I was taking a photo from the bathroom down the hall to the dining area when I noticed Tuffy through the camera viewer at the end of the hallway with a big white ball sitting with it as if he were waiting for me to come and play. I snapped a picture of him, and as I brought the camera to my side I was asking "Where'd you find that big ball Tuffy?" But at second glance it was only the dog, no ball.

What Makes My Photo So Special

It is clearly a white orb sitting with my dog, and in another photo it followed him upstairs and I snapped a picture of it behind him. Tuffy and I moved in with my son and both of us sensed something there all the time we lived there. I guess it showed up as an orb to say goodbye when we were planning to move out. I count it as a blessing to be made aware of "others' watching over us.

Lessons Learned

  • The first orbs I remember photographing were at my daughter's wedding when we were joyous and dancing. I knew they were our loved ones' spirits, joining in the celebration. My niece was also taking pictures and captured the orbs as well.

Additional Comments

I have a strong belief and take comfort, that our energy and spiritual consciousness survives the passing of our physical bodies, that it is possible to communicate that existence. I have had a lot of experiences that proved the fact. Reiki Master, Iris Miller

36 of 42

Red Orb and Angel with Wings

Red Orb and Angel with Wings. Angelina Machado

Angelina Machado says:

On the lake Christmas morning, I took photos of the sunrise which was well above its rising. Off to the right is a red orb and towards the edge of the lake water is the most amazing angel see his wings!!

What Makes My Photo So Special

This came to me at a time I was so hurt and shocked by something that was taking place in my life... still kinda is. I showed the image to my spiritual reader and she said it was an angel and the orb my father!! There is also a black crow in the bottom portion of the photo close to the lake. If this isn't a message I do not know what else it is. I feel it is a message of peace and to remain calm.

Lessons Learned

  • I will be Positive!
  • Happy!
  • Peaceful
37 of 42

Orb or Aura?

Orb or Aura?. Lee

Lee says:

Just taking some photos with my daughter and I. I'd be interested to hear people's comments on these photos. I have been told that this could be an orb or an aura. The people who think it's an aura say that it is not an Orb as it is lacking the 'particle'-like inclusions.... I have hundreds of photos with this and similar appearances... the largest appearances were during my pregnancy.

38 of 42

Backyard Spirit Orbs

Backyard Visitors. kellie1111

Kellie says:

My friend died suddenly about six months ago and these strange photos of orbs and mist were taken in my backyard and by his house. Also some of these other strange lights were taken behind a man-made pond around a lot of trees. I believe these are spirits. If you zoom in on these photos you sometimes see faces and eyes. Mostly eyes and always white or a mixture of colors or auras. I think they are attracted to the energy. I think some are good space and others not. That veil between this world and the other are very thin. This is my backyard. I have about seven more photos of strange lights.

39 of 42

Party Orb

Party Orb. Courtesy of Ana

Ana says:

The orb is above my head. It's so beautiful and shining and really made me feel special. I'll cherish this picture!

What Makes My Photo So Special

I was feeling really good that evening. Happy, relaxed and very connected. Had practiced a little meditation in the sun in the morning and danced all night at my friend's birthday party.

Not sure what the orb represents, it strikes me that it is so centered. My spirit guide, a guardian angel?

Lessons Learned

  • Happiness coming from within is a high energetic frequency.
  • Light beings like dancing ;-)
40 of 42

Pet Spirit Orbs

Lucy. Wendy

Reiki Master, Wendy, says:

I believe in all this positive energy. This photo was taken at my sister's house about six months ago (summer 2010). Her camera was used and only a ceramic Pug and orbs show up.

What Makes My Photo So Special

There are three orbs in this photo. One orb is above the Pug, which we know is Lucy who passed three years ago and one in the hallway and a third orb on the pillow on the couch.

I believe the two smaller orbs to be cats owned by me and my sister. One is Annie, a black and white cat that had to be put down at three years old due to seizures, and the other is Daytona, my tortoise-shell cat who lived to be 21 1/2 years old.

41 of 42

Orb with a Face

Orb with a Face. whobnikki

whobnikki says:

Didn't think anything of it as iI took the picture and usually think orbs are just specs of dust, but the orb looks very much like a face. Hard to deny the eye sockets and the nose structure in the orb that glows in the picture. I have not seen a face in orb pictures in the past so I believe that this might be a new age of awareness that we are entering. Historically mysterious events have been seen by few, but as we are coming into greater mass awareness, more people are being exposed to other dimensions of life.

Lessons Learned

Be more open minded to the many layers of life.

42 of 42

True Orbs

True Orbs. Diane Friddle Crawford

Diane Friddle Crawford says:

I have hundreds of orb photos. They seem to follow me or maybe it is just simply that I respect their presence and ask if I may photograph their beauty. Here is one of the first photos that I knew I had true orbs. In fact, a friend of my husband's parents fell off of their boat at this exact spot and drowned.

Mga Konsonante ng Gurmukhi Alphabet (35 Akhar) Naipakita

Mga Konsonante ng Gurmukhi Alphabet (35 Akhar) Naipakita

Haile Selassie Talambuhay: Emperor ng Etiopia at Rastafari Mesiyas

Haile Selassie Talambuhay: Emperor ng Etiopia at Rastafari Mesiyas

Ano ang Kahulugan ng Apocalypse sa Bibliya?

Ano ang Kahulugan ng Apocalypse sa Bibliya?